Dịch vụ xuất nhập cảnh

Dịch vụ xuất nhập cảnh

Công ty Luật ATS cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xuất cảnh và nhập cảnh.

Chúng tôi được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, chuyên sâu về các loại thị thực (visa), hạn chế rủi ro và chi phí trong quá trình xin cấp visa thông qua việc tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ các quyền lợi tương ứng với từng loại visa khi nhập cảnh và định cư.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: tư vấn đánh giá các loại visa, rà soát các điều kiện cấp visa, nghiên cứu và thu thập các tài liệu liên quan đến thủ tục cấp visa, hỗ trợ nộp đơn xin cấp visa, xin gia hạn visa. Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa theo đúng thủ tục quy định. ATS cam kết trợ giúp khách hàng trong việc lựa chọn loại visa phù hợp với mục đích và khả năng được chấp thuận cao. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc hỗ trợ khách hàng điền đầy đủ, chính xác các thông tin vào các giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu. Chúng tôi luôn cố gắng đề xuất các giải pháp pháp lý tối ưu nhất nhằm giúp cho khách hàng đạt được mục đích của mình.

▶  Dịch vụ nhập cảnh:

Dịch vụ nhập cảnh bao gồm việc hỗ trợ xin cấp các loại visa sau:

1. DN và LĐ – Visa lao động;

2. ĐT – Visa cho các nhà đầu tư nước ngoài, các luật sư nước ngoài làm việc, công tác tại Việt Nam;

3. HN – Visa tham dự các hội nghị, hội thảo;

4. TT – Visa cho người phụ thuộc.

▶  Dịch vụ xuất cảnh và di cư: 

ATS hợp tác với Công ty Luật Garfield – một trong những công ty luật hàng đầu tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh – có văn phòng tại Washington DC và Honolulu – Hawaii. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục xin cấp các loại visa nhập cảnh vào Mỹ bao gồm:

1. Visa Kinh doanh/ Du lịch – B1, B2, B-1, 2;

2. Visa lao động – H1B, H2A, H3, L1, O, P, Q;

3. Visa học sinh, sinh viên – F1, M1;

4. Visa cho người phụ thuộc – L2, H4, EW, E-3,4;

5. Visa cho các nhà đầu tư – E2, EB1, EB2, EB5;

6. Visa nhân viên nội bộ – B1, A3, G5.

 
Total views: 2,182 lượt xem