Đang là năm của khởi nghiệp, nước Việt Nam ta đã chào đón rất nhiều sự ra đời của nhiều công ti, doanh nghiệp với đa dạng các loại hình kinh doanh, đây là một điểm tốt đẹp trong lịch sử kinh tế, hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường kinh doanh Việt Nam giàu mạnh, phong phú. Tuy tương lai ta nghĩ đến sẽ còn rất xa, nhưng cùng nhau tập chung vào hiện tại này, các doạnh nghiệp mới, còn non nớt nhiều trong mặt pháp lý nếu không được cung cấp và bổ sung đầy đủ ngọn ngành của các bộ luật về kinh doanh này thì sẽ rất nhiều trường hợp sẽ phạm phải để lại những hậu quả nặng nề. Vì vây, ATS Lawyers là công ty uy tín với đội ngũ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hà Nội dày dặn kinh nghiệm, phổ biến và bổ sung những kiến thức pháp lý cho các doanh nghiệp tổ chức kinh doanh thông qua tư vấn doanh nghiệp online thuận tiện.

Luật sư tư vấn luật tại Hà Nội online

Các vấn đề tư vấn hỗ trợ bởi tư vấn doanh nghiệp.

Để tạo ra những phần kiến thưc pháp lý nền tảng cho sự hoạt động của các công ty mới chúng tôi không ngừng cập nhật các sự bổ sung và sửa đổi với tần suất liên tục của các bộ luật kinh doanh ngày nay, cùng với đó chúng tôi cũng tư vấn về các vấn đề gặp phải của các công ty đang trong quá trình hoạt động muốn hành động với chiến lược của mình nhưng cần được pháp lý hóa sao cho đúng và không vi phạm luật.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ các doanh nghiệp về các vấn đề cơ bản dưới đây:

  • Thủ tục thành lập, điều kiện, mua bán, thay đổi, sáp nhập công ty hay chia tách.
  • Giải quyết các tranh chấp nội bộ, giải quyết các vấn đề gặp phải trong quản lý điều hành nội bộ.
  • Các quy chế quản lý nội bộ doanh nghiệp.
  • Cung cấp các chính sách về quy đinh thuế của doanh nghiệp.
  • Cung cấp các điều kiện, quy đinh về lưu thông hàng hóa để đưa ra thị trường.
  • Quy định về các vấn đề xin giấy phép con trong quá trình hoạt động.
  • Các quy định về xử lý vi phạm hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem ra những gì cần có và cần làm trong quá trình hoạt động và phát triển của công ti.

Các hình thưc tư vấn doanh nghiệp online

Chúng tôi xin được mời bạn truy cập và đặt câu hỏi với tư vấn doạnh nghiệp online qua trang email cá nhân của bạn, các câu hỏi có thể được giử đi với các nội dung thuộc các vấn đề mà chúng tôi đã nêu ở trên, cùng với đó, nội dung của câu hỏi xúc tích, đầy đủ và dễ hiểu nhất để chúng tôi có thể trả lời và giải đáp một cách chính xác và tận tình nhất. Và các câu hỏi cần được giải đáp bạn hãy giử tới địa chỉ email- [email protected], các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất.

 
 

Related posts