Pháp luật là một hệ thống quy tắc bao trùm lên hầu hết hoạt động, hành vi của con người chúng ta. Để được biết và hiểu pháp luật một cách có gốc gác ngọn ngành thì không phải ai cũng có thể biết. Đặc biệt, trong các năm gần đây, lần lượt các doanh nghiệp trẻ ra đời. Rất cần tới sự tư vấn cung cấp pháp lý và giải đáp của các luật sư tư vấn doanh nghiệp tại tphcm, thật chi tiết để có thể dùng đấy áp dụng vào đường đi nước bước của doanh nghiệp để không mắc phải vòng pháp lý tránh né và hạn chế sự thất thoát ngoài dự tính do vi phạm. ATS Lawyer là công ty về pháp luật sẽ giúp bạn với văn phòng luật sư tư vấn miễn phí và uy tín.

Đem lại dịch vụ tư vấn pháp luật hết sức hiệu quả, chuyên nghiệp

Các chuyên ngành được các luật sư tư vấn doanh nghiệp tại tphcm đem tới rất đa dạng như: dự án đầu tư, mua bán va sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, chứng khoán và thị trường vốn,… nhưng để đưa tới sự chi tiết và cụ thể, hôm nay chúng ta sẽ đi qua về bất động sản và chứng khoán+ thị trường vốn.

Chứng khoán và thị trường vốn

Với sự khai thác và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chứng khoán và thị trường vốn, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng với khối óc chuyên sâu có đủ ngọn ngành về các hoạt động như: chào bán chứng khoán, niêm yết, đầu tư, chuyển nhượng và các hoạt động khác.

Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại tphcm

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn cho việc thành lập công ti chứng khoán, công ti quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.

Bất động sản và xây dựng

Bất động sản là một ngành kinh doanh khá nhiều rủi ro, thách thức, các nhà đầu tư Việt Nam rất cần một sự hỗ trợ thích hợp để đứng vững trên sàn kinh doanh. Với các quy đinh về: số vốn tối thiểu, các loại giấu phép và cả những yêu cầu cần tuân thủ của các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước đề ra,… Thêm nữa vào đó, pháp luật về kinh doanh của nước ta có sự thay đổi khá liên tục.

Nhưng bạn hãy yên tâm khi tới với văn phòng luật sư tư vấn miễn phí tại tphcm, chúng tôi sẵn sàng làm việc với nhiều năm kinh nghiêm về các trường hợp thực tế phong phú và chuyên sâu sẽ giúp bạn khai thác khả năng kinh doanh và hoạt động tối đa trong kinh doanh bất động sản, cho thuê, sáp nhập, mua bán,… ngoài ra chúng tôi cũng có sự khuyến nghị cho khách hàng để được nhân ưu đãi về miễn giảm thuế và các nghĩa vụ tài chính khác.

Được sự tin tưởng và tín nghiệm của nhiều khách hàng, sự đánh giá khả quan hiệu quả cao trong hoạt động tư vấn giải đáp của các luật sư tư vấn doanh nghiệp tại tpHCM của ATS Lawyer. Đến ngày với văn phòng luật sư tư vấn doanh nghiệp cao cấp để được hiểu biết hơn về pháp luật.

 
 

Related posts