(Tin tức bóng đá) – Bên tố cáo sẵn sàng trưng ra cả bằng chứng và bằng ghi âm về những cuộc đối thoại liên quan đến nhận hối lộ.

Hai thành viên VFF từng giữ chức vị quyền giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam Nguyễn Văn Chương và nhân viên kỹ thuật văn phòng VFF Lại Đức Lợi vừa gửi đến các ban ngành liên quan tố cáo hai quan chức VFF nhận hối lộ và sai phạm trong công tác quản lý.

Vụ việc trên chưa được hai quan chức VFF lên tiếng nhưng chắc chắn sẽ rất phức tạp vì bên tố cáo sẵn sàng trưng ra cả bằng chứng và bằng ghi âm về những cuộc đối thoại liên quan đến nhận hối lộ…

Trả lời báo chí  hôm 9/6, ông Chương xác nhận đã giao cho luật sư thảo đơn gửi Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL và lãnh đạo Tổng cục TDTT, đề nghị tiến hành thanh tra, kiểm tra xử lý hai quan chức cao cấp VFF đã nhũng nhiễu đòi hỏi phong bì của cán bộ, nhân viên VFF và quan liêu, tiêu cực, lợi ích nhóm trong công tác quản lý điều hành VFF.

Ông Chương khẳng định những hành vi nêu trong đơn tố cáo đều “có đầy đủ chứng cứ” và xảy ra ở thời điểm ông giữ chức quyền Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí tối qua, người phát ngôn Bộ VH-TT- DL Phan Đình Tân cho biết ông chưa nhận được đơn tố cáo của ông Chương.

Trước đó, cơ quan quản lý bóng đá cao nhất hành tinh cũng đã rối tung lên vì cáo buộc tham nhũng, hối lộ khiến nhiều quan chức cấp cao bị bắt và buộc chủ tịch FIFA Sepp Blatter phải từ chức ngay sau khi tái đắc cử chỉ ít ngày.

Nguồn: http://baodatviet.vn/

 
 

Related posts