Nghi án hối lộ ở VFF đang nóng lên sau buổi làm việc giữa Tổng cục TDTT với ông Nguyễn Văn Chương thì có thông tin ông Chương và luật sư đã ngừng hợp tác. Đâu là nguyên nhân của sự tan vỡ này?

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, luật sư Phạm Minh Đức, Giám đốc công ty luật Galaxy xác nhận, sự hợp tác giữa công ty luật này với ông Nguyễn Văn Chương trong vụ kiện liên quan đến VFF đã chấm dứt.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Chương (nguyên quyền Giám đốc Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam) đã đứng lên tố cáo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, mỗi người nhận hối lộ 100 triệu đồng. Đồng thời, kiện VFF sa thải ông Chương và ông Nguyễn Văn Lợi (cựu nhân viên của VFF) trái với luật lao động.

Sau khi nộp đơn tố cáo, ông Chương và ông Lợi đã uỷ quyền cho công ty luật Galaxy để giải quyết vụ việc. Được biết, luật sư của công ty luật Galaxy đã có buổi làm việc với đại diện công ty luật ATS (đơn vị được VFF uỷ quyền trong vụ kiện). Nội dung làm việc đã không được tiết lộ ra bên ngoài.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của PV báo Người Đưa Tin, sự hợp tác giữa công ty luật Galaxy với ông Nguyễn Văn Chương trong vụ “lùm xùm” ở VFF đã chấm dứt.

Để làm rõ thông tin này, PV đã có cuộc trao đổi với luật sư Phạm Minh Đức – Giám đốc công ty luật Galaxy (Đoàn Luật sư Hà Nội). Luật sư Đức đã xác nhận thông tin này. “Hiện nay giữa chúng tôi không hợp tác với nhau trong vụ VFF. Vì sao lại có chuyện này thì tôi không thể tiết lộ với báo chí. Đó là bí mật công việc”, luật sư Phạm Minh Đức nói.

Cũng theo chia sẻ của người đứng đầu công ty luật Galaxy, ông Chương cũng như bao thân chủ – khách hàng khác mà luật sư của công ty này bảo vệ. “Việc chấm dứt hợp tác giữa luật sư và thân chủ là “chuyện hết sức bình thường”, luật sư Đức nói. Vị luật sư này cũng nói thêm, đây là một việc không quan trọng và phù hợp với ý chí của ông Nguyễn Văn Chương.

Trước đó, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chương xác nhận, giữa ông và tổ xác minh của Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc với nhau về nội dung đơn tố cáo lãnh đạo VFF nhận hối lộ. Cụ thể, sáng thứ 2 vừa rồi tổ xác minh của Tổng cục TDTT đã mời ông Chương lên làm việc. Nội dung buổi làm việc là để xác định đơn tố cáo có phải là của ông Chương hay không để bên đó giải quyết.

Nguồn: http://xembaomoi.com/

 
 

Related posts