Trong khi chủ tịch Lê Hùng Dũng đang ở nước ngoài thì tại Việt Nam, đại diện VFF đang phải làm việc hết sức mình nhằm làm rõ vụ tố cáo hai người đứng đầu VFF nhận hối lộ.

Bình luận về lời chủ tịch VFF đề cập tới “một ông to to ở VFF giật dây”, phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Kể từ ngày tôi ngồi chiếc ghế phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông, anh Chương chưa một lần bước vào phòng tôi. Nói một quan chức to to của VFF tức là tôi chứ gì, cung cấp thông tin cho báo chí, hỏi có vô lý không? Nói thật với các anh, các đồng nghiệp ở đây là, tôi chỉ biết thông tin này qua báo chí. Xin lỗi, nếu tôi chỉ giả vờ nói thế, tôi không bằng con các bạn.

“Thực tế, tôi cũng chưa xem bài báo đó. Nhưng từ hôm qua đến giờ, rất nhiều người đã điện cho tôi, kể từ khi tôi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, sau trở về từ Singapore. Nếu các anh đọc cái đơn thì các anh sẽ thấy, đơn tố cáo đã được gửi đến tất cả các cơ quan báo đài, các CLB và các Liên đoàn bóng đá địa phương, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại nhận được sau cùng.

Trong lúc này, ai đó còn nghĩ đến cái chuyện có ông to to ở Liên đoàn xì tin ra, quả thực tôi cảm thấy rất buồn. Vì sao ư? Khi nhà có việc, đáng lẽ ra mấy anh em trong Thường trực phải bàn bạc, tìm cách giải quyết công việc như thế nào. Chúng tôi phải mời những ông Dương Vũ Lâm, ông Trần Anh Tú, ông Nam Hùng và ông Hoài Anh đến để mà bàn bạc, chia sẻ trước nhất chứ”.

“Nói thật là sau khi nghe câu phát biểu ấy, tôi đã mất ngủ và phải đến 2 giờ sáng mới chợp mắt được. Đây không phải là lúc đi tìm xem ai là người cung cấp thông tin, mà phải ngồi lại xem, cái gì đúng và cái gì chưa đúng.

Tôi xin phép chỉ có thể nói thế thôi, chứ không thể nói hơn vào lúc này”, ông Xuân Gụ giãi bày trước truyền thông.

Trước đó, 
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khi nói về vụ tố cáo nhận hối lộ đã nhận định rằng “Trong đợt giảm biên chế vừa rồi có ông Chương (Nguyễn Văn Chương, người làm đơn tố cáo – PV). Về mặt luật là tôi không làm trật. Sau một thời gian, ông ấy gọi điện thoại cho tôi, hỏi sao anh lại cho em nghỉ.

Tôi bảo làm ở Ban phong trào ông không chịu, còn các chỗ kia năng lực ông không phù hợp, không làm được rồi. Ông ấy mới bất mãn, viết đơn tố cáo lung tung. Nhưng theo tôi có ông nào đó cũng “to to” trong Liên đoàn “giật dây sau lưng”. Chả vấn đề gì đâu. Trong Liên đoàn họ biết hết đấy”.

Vụ nguyên quyền Giám đốc trung tâm đào tạo trẻ VFF, Nguyễn Văn Chương gửi đơn tố cáo hai quan chức cấp cao VFF nhận hối lộ, cắt hợp đồng trái luật hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã phủ nhận tố cáo trên, còn người thứ hai thời gian qua có mặt ở Singapore, khẳng định rằng sẽ nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ trắng đen. 

Nguồn: http://vtc.vn/

 
 

Related posts