Người tố cáo Chủ tịch và Phó Chủ tich VFF nhận hối lộ là ông Nguyễn Văn Chương cho biết, mình vẫn chưa nhận được văn bản kết luận của Tổng cục TDTT liên quan việc thanh tra theo đơn tố cáo của ông gửi Bộ VH,TT&DL.

Sau kết luận của Tổng cục TDTT về việc không có bằng chứng xác nhận Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ, ông Nguyễn Văn Chương cho biết, mình vẫn chưa nhận được văn bản kết luận này mà chỉ biết thông tin qua báo chí.

Phát biểu trên báo chí sáng nay, ông Chương nhấn mạnh mình sẽ đưa ra bằng chứng cho bộ phận có trách nhiệm làm đúng với việc đi tìm hiểu sự thật chứ không đưa cho những người làm việc qua loa, lấy lệ rồi báo cáo lên trên…

“Thôi thì cứ để cơ quan điều tra vào cuộc bởi tôi tố cáo thì tôi chịu trách nhiệm với những gì tôi tố cáo. Tôi nghĩ là Tổng cục TDTT kết luận cho có để báo cáo Bộ VH,TT&DL”, ông Chương nói.

Ngày hôm 5/8, Tổng cục TDTT đã có kết luận về vụ 2 quan chức VFF bị tố nhận hối lộ 100 triệu đồng. Theo đó, không có cơ sở kết luận Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.

Kết luận được ông Vương Bích Thắng, tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ký ngày 5/8 gửi các bên liên quan là ông Nguyễn Văn Chương (người tố cáo), ông Trần Quốc Tuấn (người bị tố cáo), đồng thời gửi lãnh đạo Bộ VH,TT&DL để báo cáo.

Thông tin từ Tổng cục TDTT, ông Chương đã không cung cấp các bằng chứng liên quan. Ông Chương cho biết, mình sẽ không cung cấp bất cứ chứng cứ nào cho tổ xác minh của Tổng cục TDTT và cho rằng tổ xác minh không đủ thẩm quyền để tiếp nhận chứng cứ.

Bên cạnh đó, Tổng cục TDTT cũng đã yêu cầu ông Tuấn phải giải trình (Ông Dũng không phải là cán bộ do Tổng cục TDTT quản lý nên các nội dung tố cáo này do ban kiểm tra VFF làm rõ).

Qua quá trình làm việc với ông Chương và đơn giải trình của ông Tuấn, Tổng cục TDTT khẳng định không có cơ sở để kết luận ông Tuấn nhận 100 triệu đồng như tố cáo của ông Chương.

Còn về trường hợp của ông Lê Hùng Dũng, theo báo cáo của ban kiểm tra VFF, cũng không có chuyện ông Dũng nhận 100 triệu đồng như ông Chương tố cáo.

Nguồn: http://dantri.com.vn/

 
 

Related posts