Việc thuê luật sư tư vấn ở các nước phát triển là chuyện thường ngày và không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Kinh tế càng phát triển, các quan hệ kinh tế đan xen nhau ngày càng phức tạp, khi đó vai trò luật sư càng quan trọng, nhằm để tránh các rủi ro pháp lý và các rủi ro có liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Corporate Lawyer in Hanoi

Corporate Lawyer in Hanoi

Một tiệm buôn không may để khách hàng vấp té bị thương tại cửa hàng mình, nạn nhân thưa ra tòa đòi bồi thường thì rắc rối nhiều hơn may mắn để được tòa xử vô can. Ðây chính là lúc vai trò của một luật sư rất cần thiết trong việc đứng ra biện hộ dùng luật pháp che chở cho thân chủ mình giống như vai trò của một khế ước bảo hiểm bảo vệ tài sản mà một tiểu thương gia đã tốn bao công khó làm ăn nặng nhọc mới tạo dựng ra được.Vai trò của một luật sư kinh doanh là để đảm bảo tính hợp pháp của các giao dịch thương mại, tư vấn cho các doanh nghiệp trên quyền lợi hợp pháp và nhiệm vụ của mình, bao gồm các nhiệm vụ và trách nhiệm của cán bộ kinh doanh trong doanh nghiệp. Để làm điều này, họ phải có kiến thức về các khía cạnh của luật hợp đồng, pháp luật thuế, kế toán, luật chứng khoán, phá sản, quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền, luật pháp quy hoạch và pháp luật cụ thể để việc kinh doanh của doanh nghiệp mà họ làm hỗ trợ cho. Để làm đựoc điều này họ phải có kinh nghiệm làm kinh doanh nhiều năm, phải đứng ở trong ít nhất là 1 hoặc nhiều hơn vị trí của một người chủ doanh nghiệp, hiểu doanh nghiệp mình, hiểu đối thủ và doanh nghiệp của đối thủ. Họ phải luôn nghĩ rằng việc tư vấn để ra một quyết định trong kinh doanh là việc được hay mất tiền và sự nghiệp của chính mình. Các chủ doanh nghiệp thường hay có quan niệm sai lầm rằng dùng luật sư bao giờ cũng quá tốn kém. Nhưng nếu so sánh với tổn phí khi thua một vụ thưa kiện thì sẽ thấy rằng giá tiền trả cho một luật sư rẻ hơn nhiều khi so với những khoản tiền phạt hay tiền bồi thường khổng lồ chưa kể đến những hậu quả tốn kém khác về thuế má cùng ảnh hưởng nặng nề đến tăm tiếng khó làm ăn lại được.

Vậy muốn chọn một luật sư giỏi các chủ doanh nghiệp phải để ý đến điều gì? Thường thì chọn một luật sư qua sự giới thiệu của thân nhân hay bạn bè là cách tốt nhất, với điều kiện là những người giới thiệu đó đã từng dùng luật sư đó cho thương vụ tương tự hay đã có kinh nghiệm trải qua những rắc rối như mình sắp gặp phải. Nếu không có ai giới thiệu thì có thể tìm một luật sư chuyên môn đã hành nghề nhiều năm, đặc biệt với kinh nghiệm về ngành mà mình cần giúp, có thực tâm giúp thân chủ đạt trường tồn lâu dài và tiến triển trong nghiệp vụ.

Corporate Lawyer in Hanoi

Corporate Lawyer in Hanoi

Công ty Luật ATS có trụ sở tại Việt Nam – Corporate Lawyer in Hanoi –  đang từng bước mở rộng hoạt động ra các nước khác, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của Công ty Luật ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các  lĩnh vực khác. Các Luật sư của công ty chúng tôi cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Với chuyên môn chuyên sâu Công ty Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý của từng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Chúng tôi hợp tác với Công ty Luật Garfield có trụ sở tại Washington DC để hỗ trợ chúng tôi thực hiện các dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh tại Hoa Kỳ. Và chúng tôi tự hào là đối tác của:

           Tổ chức hòa giải quốc tế – WMO

           Phòng Thương mại và Công nghiệp Canada – CANCHARM

           Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc – KORCHARM

           Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ – INCHARM

           Diễn đoàn Doanh nghiệp Việt Nam – VBF

           Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI

Sự hợp tác này giúp chúng tôi nâng cao năng lực của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia pháp lý của Công ty Luật ATS luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ đảm bảo lợi ích và mối quan hệ thương mại giữa các khách hàng trong khối ASEAN.

 
 

Related posts