Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo từ phía ông Nguyễn Văn Chương về việc hai lãnh đạo VFF nhận hối lộ, Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc với chủ nhân của lá đơn để làm rõ mọi vấn đề nhưng ông này đã không cung cấp bất cứ thông tin nào mà chỉ chịu làm việc với cơ quan công an. Chính bởi vậy, ngày 12/08, ông Nguyễn Văn Chương đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an (C45).

 

Sau nhiều giờ làm việc với công an, ông Chương đã thuật lại toàn bộ sự việc và cung cấp các thông tin liên quan đến lá đơn tố cáo của mình. C45 cũng đã lập biên bản thu giữ bằng chứng và lời khai của ông Nguyễn Văn Chương để phục vụ cho công tác điều tra.
Trước đó, ông Nguyễn Văn Chương- nguyên giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam VFF giai đoạn 2013-2014 đã làm dư luận xôn xao khi đệ đơn tố cáo lên Bộ VH-TT&DL về việc chủ tịch Lê Hùng Dũng và phó chủ tịch ông Trần Quốc Tuấn đã nhận 100 triệu đồng tiền hối lộ. Theo ông Chương, trong thời gian ông công tác tại VFF, biết mình có nguy cơ phải thôi việc, ông đã dùng tiền để hối lộ 2 lãnh đạo VFF cụ thể là ông Lê Hùng Dũng và ông Trần Quốc Tuấn. Tuy nhiên, sau đó ông Chương vẫn bị cho thôi việc theo diện cắt giảm nhân sự cùng một số nhân viên khác.
Đầu tháng 8, ông Nguyễn Văn Chương cùng VFF đã nhận được quyết định của Tổng cục TDTT khẳng định ông Chương không đủ bằng chứng tố cáo hai lãnh đạo của VFF và Tổng cục TDTT sẽ gửi đơn tố cáo cho cơ quan có thẩm quyền điều tra. Cũng liên quan đến vụ việc này, chủ tịch Lê Hùng Dũng và phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã phủ nhận những thông tin trên trước báo giới.
Nguồn: http://doisong.vn/
 
 

Related posts