Hợp tác quốc tế

Công ty Luật ATS liên kết, hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức quốc tế. Hiện nay chúng tôi đang liên kết với các tổ chức  quốc tế chuyên nghiệp bao gồm Tổ chức Hòa giải Thế giới (WMO), Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Australia, Grant Thornton Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM) và Công ty Luật Garfield (DG).

Tổ chức Hòa giải Thế giới (WMO) là một tổ chức quốc tế toàn cầu bao gồm các Trung tâm Hòa giải tại 42 quốc gia, cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp và đào  tạo thông qua hoạt động của một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu. WMO đề xuất giải pháp giải quyết tranh chấp và giảm thiểu căng thẳng giữa các bên, các tổ chức và các quốc gia một cách hữu hiệu.  Công ty Luật ATS mong muốn xúc tiến việc giải quyết các tranh chấp bằng phương pháp hòa giải. Dịch vụ hòa giải tại Công ty Luật ATS đang được phụ trách bởi một chuyên gia hòa giải, đồng thời là giảng viên và Giám đốc Khu vực của WMO để thực hiện định hướng này. Công ty Luật ATS mong muốn giải quyết các tranh chấp trong nước và quốc tế liên quan đến quản trị doanh nghiệp, các giao dịch thương mại, ngân hàng, vi phạm hợp đồng, lao động bằng phương pháp hòa giải.

 Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Australia (ADR centre) là một tổ chức gồm các luật sư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia đạt được nhiều thành công và giảng viên trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa giải. Dịch vụ của ADR Centre được thực hiện trên toàn thế giới và tập trung tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Australia. ADR Centre hoạt động với mục tiêu hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề mấu chốt của các tranh chấp bằng biện pháp hòa giải với chi phí ít tốn kém nhất. Công ty Luật ATS và ADR Centre hợp tác chặt chẽ nhằm phát triển hoạt động hòa giải tại Việt Nam.

Grant ThorntonGrant Thornton Việt Nam là một công ty thành viên độc lập của Công ty Grant Thornton Quốc tế, là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm toán độc lập, thuế và tư vấn. Grant Thornton chuyên tư vấn lập báo cáo tài chính tổng thể của các công ty đại chúng và công ty chưa niêm yết trên cơ sở tuân thủ các quy định về tài chính, kế toán và các quy định của pháp luật. Khách hàng của Grant Thornton Việt Nam chủ yếu là các công ty Nhà nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phi Chính phủ và các dự án được tài trợ. Công ty Luật ATS và Grant Thornton Việt Nam cam kết hợp tác lâu dài, kết hợp các dịch vụ của từng bên để có thể cung cấp cho các khách hàng của cả hai bên các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp một cách toàn diện và với chất lượng tốt nhất.

Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Namkorcham (KORCHAM) với hoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa Hàn Quốc và Việt Nam. KORCHAM là một tổ chức giúp cho các thành viên và các công ty Hàn Quốc chia sẻ thông tin về công ty và sản phẩm của mình, nhằm thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác trong lĩnh vực thương mại và đầu tư tại Hàn Quốc và Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều công ty Hàn Quốc, sự hiện diện của KORCHAM đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và mở rộng hoạt động của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty Luật ATS luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng Hàn Quốc giải quyết các vấn đề pháp lý và ngược lại, KORCHAM cũng sẵn sàng thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa Công ty Luật ATS với các thành viên của KORCHAM.

Công ty Luật Garfield (DG) là công ty luật lâu đời tại Mỹ với gần 30 năm hoạt động và phát triển, được tạp chí WASHINGTONIAN đánh giá là một trong số các công ty luật hàng đầu tại Mỹ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh theo diện kinh doanh và lao động. DG được đánh giá cao trong việc thực hiện các thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, tranh tụng, tư vấn xin cấp các loại visa định cư và không định cư, visa đầu tư, visa kinh doanh, visa đoàn tụ gia đình… Nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ xuất nhập cảnh và các hoạt động liên quan tại Việt Nam, ATS đã ký kết thỏa thuận hợp tác với DG đánh dấu sự khởi đầu trong việc liên kết giữa hai hãng luật nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn này một cách tốt nhất cho các khách hàng.

Công ty Luật ATS dự kiến sẽ mở rộng hợp tác với các tổ chức quốc tế khác trong tương lai.

 

 
Total views: 3,886 lượt xem