Liên Kết – Tin Tưởng
Thành Công

Tại Công ty Luật ATS, khẩu hiệu “Liên kết – Tin tưởng – Thành công” là một lời cam kết đối với khách hàng chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và toàn diện để đạt được và duy trì sự tin tưởng, hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

GIỚI THIỆU

Chúng Tôi Là

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Luật ATS là một trong những hãng luật có dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện hàng đầu tại Việt Nam với phạm vi hoạt động liên tục được mở rộng và uy tín mang tầm quốc tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực đầu tư, mua bán và sáp nhập, quản trị nhân sự, tư vấn thuế, tranh tụng. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình là đối tác tư vấn pháp lý tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, bao gồm các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, những tập đoàn, các doanh nghiệp và nhà đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. 

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ

Chúng Tôi Cung Cấp

Công ty Luật ATS tự hào có kỹ năng và chuyên môn cao để có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty Nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp lớn và các nhà đầu tư nước ngoài.

THÀNH TỰU

Giải Thưởng

ATS được vinh danh và trao tặng nhiều giải thưởng từ các tổ chức quốc tế danh giá như: International Financial Law Review 1000 (IFLR1000) – một tổ chức nổi tiếng chuyên xếp hạng các công ty luật hàng đầu về tài chính và doanh nghiệp trong các nước, thị trường và mảng luật khác nhau; và The Legal 500 – tổ chức nổi tiếng trong việc đánh giá chất lượng của các công ty luật toàn cầu.

 • Giải thưởng “Hãng luật danh tiếng của năm” do Tạp chí Luật Tài chính Quốc tế (IFLR1000) trao tặng từ năm 2016 đến năm 2021.
 • Giải thưởng “Hãng luật danh tiếng của năm” trong lĩnh vực Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) do Tạp chí Luật Tài chính Quốc tế (IFLR1000) trao tặng từ năm 2020 đến năm 2023.
 • Giải thưởng “Hãng luật danh tiếng” trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng do Tạp chí Luật Tài chính Quốc tế (IFLR1000) trao tặng từ năm 2021 đến năm 2023.
 • Giải thưởng “Top 3 hãng luật” trong lĩnh vực Phát triển dự án do Tạp chí Luật Tài chính Quốc tế (IFLR1000) trao tặng từ năm 2021 đến năm 2023.
 • Giải thưởng “Hãng luật danh tiếng của năm” do Asialaw Profiles trao tặng từ năm 2018 đến năm 2023.
 • Giải thưởng “Hãng luật danh tiếng” trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính Ngân hàng, Xây dựng, Lao động và Thuế do Asialaw Profiles trao tặng từ năm 2021 đến năm 2023.
 • Giải thưởng “Hãng luật danh tiếng của năm” trong các lĩnh vực Tài chính và ngân hàng, Giải quyết tranh chấp, Lao động và quản trị nhân sự, Xây dựng và bất động sản, Thuế do Legal 500 trao tặng từ năm 2016 đến năm 2024.
 • Giải thưởng “Top 2 hãng luật” trong lĩnh vực Lao động và quản trị nhân sự do Legal 500 trao tặng từ năm 2021 đến năm 2024.
 • Giải thưởng “Top 3 hãng luật” trong lĩnh vực Giải quyết tranh chấp do Legal 500 trao tặng từ năm 2021 đến năm 2024.
 • Giải thưởng “Top 3 hãng luật” trong lĩnh vực Xây dựng và bất động sản do Legal 500 trao tặng từ năm 2021 đến năm 2024.
 • Giải thưởng “Top 3 hãng luật” vào năm 2021 và “Top 2 hãng luật” từ năm 2022 đến năm 2024 trong lĩnh vực Thuế do Legal 500 trao tặng
 • Giải thưởng “Top 4 hãng luật” trong lĩnh vực Tài chính và ngân hàng do Legal 500 trao tặng vào năm 2021
 • Được vinh danh là “Hãng luật giành giải thưởng về pháp luật lao động tại Việt Nam” and “Hãng luật giành giải thưởng về pháp luật thương mại tại Việt Nam” do International Advisory Experts (IAE) trao tặng vào năm 2020.
ABLJ
ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG BỞI

Khách Hàng Tiêu Biểu

NĂNG LỰC

Phản Hồi Từ Khách Hàng

ÔNG CHEAM TECK ENG

Giám đốc điều hành

ATS đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện các giao dịch trong nhiều năm (chủ yếu là các giao dịch đầu tư dưới nhiều hình thức khác nhau). Chúng tôi thấy rằng họ rất đáng tin cậy, cẩn trọng và tư vấn toàn diện kể từ giai đoạn chuẩn bị cho các giao dịch và luôn chủ động hoàn thành mọi công việc. Họ có thể sánh ngang với các hãng luật khác ở Châu Á mà chúng tôi từng làm việc cùng, vì vậy tôi đã nhiều lần giới thiệu đội ngũ luật sư của họ cho các đối tác, bạn bè của mình.

Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN INSMART
Lĩnh vực: MUA BÁN & SÁP NHẬP

ÔNG REDDY LEVAKA CHAITANYA KISHORE
Giám đốc điều hành khu vực
“Họ là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã cung cấp những ý kiến tư vấn rất hữu ích, bao gồm việc đề xuất các cấu trúc giao dịch khác nhau cùng với việc phân tích các ưu điểm của từng cấu trúc và đưa ra các phương án thay thế. Chúng tôi đang tiếp tục hợp tác và làm việc với họ trong các giao dịch hiện tại, và chắc chắn sẽ giới thiệu họ cho các đối tác của mình. Chúng tôi chúc ATS luôn thành công.”

Công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CLOUD4C
Lĩnh vực: ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

ÔNG HÀ VĨNH ANH

Giám đốc điều hành

“Chúng tôi đã tìm đến và nhận được sự hỗ trợ từ ATS trong phần lớn các vấn đề thuộc lĩnh vực lao động, đặc biệt là về phúc lợi của nhân viên, các vấn đề về hợp đồng lao động cũng như giải quyết tranh chấp lao động phát sinh. Chúng tôi nhận thấy họ rất đáng tin cậy và phản hồi rất nhanh, không những thế, họ luôn cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý – đáng đồng tiền bát gạo.”.

Công ty: CÔNG TY TNHH TURNER VIỆT NAM
Lĩnh vực: LAO ĐỘNG

ÔNG HARISH CHANDRA TAPARIA

Phó Giám Đốc

“Xuyên suốt quá trình tranh tụng, ATS đã tích cực hỗ trợ chúng tôi trong một khoảng thời gian dài, những ý kiến tư vấn pháp lý của họ rất có giá trị và vô cùng hữu ích. Họ luôn phản hồi nhanh chóng, có khả năng thiết lập và thực thi những chiến lược rõ ràng đối với các thủ tục tố tụng phát sinh. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ pháp lý được cung cấp cũng như sự chuyên sâu và những chiến thuật mà họ đề ra. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi không phát sinh thêm những vấn đề khác, nhưng chắc chắn sẽ lại tìm đến ATS khi có nhu cầu trong tương lai.”

Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG MINING ĐẦU TƯ
Lĩnh vực: TRANH TỤNG

Bạn Cần Tư Vấn? Liên Hệ Ngay