Giới Thiệu

Tại Công ty Luật ATS, khẩu hiệu “Liên kết – Tin tưởng – Thành công” là một lời cam kết của chúng tôi với khách hàng, sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và toàn diện nhất, để đạt được và duy trì sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Hàng năm, chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đem lại sự hài lòng tới một số lượng lớn các khách hàng bao gồm nhiều doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn hàng đầu, các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty Luật ATS có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới khách hàng và đề xuất giải pháp hữu hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với hiệu quả tối ưu nhất để trợ giúp khách hàng giảm thiểu các chi phí quản trị và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Đồng thời, chúng tôi liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước, hợp tác và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động để cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu nhất về các vấn đề pháp lý tại Việt Nam và quốc tế.

Với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chất lượng cao, có hiểu biết sâu rộng trong việc giải thích và áp dụng pháp luật vào thực tiễn, chúng tôi tự hào luôn được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng dành cho Công ty Luật ATS, khi chúng tôi luôn hoàn thành trên mức mong đợi các mục tiêu của khách hàng. 

Giới Thiệu Chung

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Luật ATS là một trong những hãng luật có dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện hàng đầu tại Việt Nam với phạm vi hoạt động liên tục được mở rộng và uy tín mang tầm quốc tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực đầu tư, mua bán và sáp nhập, quản trị nhân sự, tư vấn thuế, tranh tụng. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình là đối tác tư vấn pháp lý tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, bao gồm các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, những tập đoàn, các doanh nghiệp và nhà đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới với ngành nghề kinh doanh đa dạng như bất động sản, xây dựng, thương mại, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, các dự án đầu tư quy mô lớn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy và phù hợp cho mỗi khách hàng, với chuyên môn chuyên sâu của chúng tôi cho phép họ tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Tầm Nhìn

LIÊN KẾT

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự liên kết. Các luật sư của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm, liên kết chặt chẽ với nhau để cùng giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng như một đội ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công ty Luật ATS còn thiết lập các mối quan hệ mật thiết với một số hãng luật quốc tế từ Hợp chùng quốc Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện cho khách hàng trong các giao dịch đầu tư, thương mại quốc tế.

TIN TƯỞNG

Chúng tôi là một đội ngũ đề cao tính đáng tin cậy trong quan hệ công việc. Bảo mật thông tin khách hàng là nguyên tắc nền tảng của chúng tôi. Và thời gian là điều cốt yếu trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi: khách hàng có thể yên tâm rằng mọi vấn đề của họ sẽ luôn được các Luật sư của chúng tôi quan tâm giải quyết nhanh chóng.

Các Luật sư của Công ty Luật ATS luôn chú trọng để tư vấn các giải pháp tuân thủ quy định của pháp luật. Chúng tôi hướng đến việc giải quyết những vấn đề pháp lý phức tạp và cung cấp ý kiến pháp lý một cách rõ ràng, dễ tiếp cận và thân thiện với khách hàng, tránh ngôn ngữ khó hiểu.

THÀNH CÔNG

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là trợ giúp cho khách hàng đạt được thành công trong tất cả các vụ việc và duy trì hình ảnh của Công ty Luật ATS là một công ty luật chuyên nghiệp, đáng tin cậy, mang lại hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào về kỹ năng và chuyên môn sâu rộng của các luật sư đã tạo dựng được niềm tin và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng vượt trên cả mong đợi của họ. Chúng tôi đã và đang lớn mạnh cùng với sự thành công của khách hàng

Hợp Tác Quốc Tế

Công ty Luật ATS cam kết liên kết, hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức quốc tế. Hiện nay chúng tôi đang liên kết với các tổ chức quốc tế chuyên nghiệp – đầu ngành:

Grant Thomton

Grant Thornton Việt Nam là một công ty thành viên độc lập của Công ty Grant Thornton Quốc tế, là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm toán độc lập, thuế và tư vấn. Grant Thornton chuyên tư vấn lập báo cáo tài chính tổng thể của các công ty đại chúng và công ty chưa niêm yết trên cơ sở tuân thủ các quy định về tài chính, kế toán và các quy định của pháp luật. Khách hàng của Grant Thornton Việt Nam chủ yếu là các công ty Nhà nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phi Chính phủ và các dự án được tài trợ. Công ty Luật ATS và Grant Thornton Việt Nam cam kết hợp tác lâu dài.